Tin tức - Sự kiện

Thông báo: Chương trình đào tạo, khảo sát thực tế tại Australia 2019

Cập nhật ngày 23/09/2019 14:35:47

Thị trường Úc là thị trưởng mở với kim ngạch xuất nhập khẩu hơn 700 tỷ AUD/năm. Về cơ bản, Úc không áp đặt hạn ngạch nhập khẩu, thuế nhập khẩu rất thấp, đặc biệt theo Hiệp định Thương mại tự do giữa ASEAN-Úc-New Zealand, khoảng 96% thuế quan của Úc đã được loại bỏ vào năm 2010, phần còn lại sẽ được thực hiện nốt vào năm 2020. Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) khi đi vào thực thi cũng được kỳ vọng tạo cơ hội lớn cho doanh nghiệp hai nước trong thời gian tới. Trên nền tảng vững chắc của mối quan hệ này, Úc đã và đang trở thành một miền đất đầy hứa hẹn, một thị trường tiềm năng cho các DN Việt Nam.

Với chức năng đại diện cho cộng đồng DN Việt Nam và là cầu nối với cộng đồng DN quốc tế, trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh của DN thông qua sáng tạo và đổi mới”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viện công nghệ Hoàng gia Melboune (RMIT) danh tiếng của Úc tổ chức chương trình đào tạo, khảo sát thực tế tại Úc.

“Tầm nhìn lãnh đạo: Kiến tạo tổ chức đổi mới”

Đây là chương trình được RMIT thiết kế riêng cho các nhà  lãnh đạo cơ quan, DN Việt Nam tiếp cận với phong cách lãnh đạo và đổi mới tổ chức tại Úc, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cũng như các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp tác thương mại, giáo dục giữa Úc và Việt Nam. Những giảng viên tham gia giảng dạy, tư vấn trong chương trình là những chuyên gia hàng đầu tại Australia và trên thế giới, đồng thời là lãnh đạo các tập đoàn, công ty lớn tại Úc. Bên cạnh việc học tập, doanh nghiệp sẽ được tham dự các hoạt động đa dạng như: gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệp với cộng đồng DN Úc quan tâm đến thị trường Việt Nam, thăm quan, học tập thực tế tại các Trung tâm Xuất sắc, hòa nhập vào cuộc sống của đất nước năng động này để có những trải nghiệm thực tế về văn hóa và con người Úc.

Sở Công Thương Hà Nam thông báo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham dự, thông tin liên hệ và phiếu đăng ký gửi kèm.

 

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 125
  • Đã truy cập : 12741