Tin tức - Sự kiện

Tham gia hội chợ Hùng Vương 2019

Cập nhật ngày 11/04/2019 13:34:11

Tối 8/4, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam tham dự Khai mạc hội chợ Hùng Vương năm 2019 tại sân vận động Bảo Đà thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hội chợ do UBND tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.

Về dự khai mạc có đồng chí: Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Lãnh đạo UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ cùng đại diện lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh thành phía Bắc. Đại diện phía Hà Nam là ông Nguyễn Liên Hồng – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hà Nam làm trưởng đoàn.

Hội chợ được tổ chức trong 6 ngày (từ ngày 8/4/2019 đến 14/4/2019) với gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp, hiệp hội, ngành hàng trong và ngoài tỉnh tham dự. Gian hàng của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Phú Thọ có khoảng 100 gian hàng, chủ yếu là hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, phân bón, nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, điện tử, hàng may mặc, nông lâm thủy sản, lương thực…Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam đăng ký tham gia 02 gian hàng với các sản phẩm chính là mật ong, bột nghệ, miến, bún, tinh bột làm từ chùm ngây.

Ông Nguyễn Liên Hồng – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam cho biết Trung tâm tham gia hội chợ Hùng Vương 2019 theo kế hoạch đăng ký từ đầu năm. Hội chợ chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo sức mạnh cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Trong năm 2019, theo kế hoạch, Trung tâm sẽ tham gia một số hội chợ khác ở các tỉnh, vùng lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong tỉnh kết nối cung cầu, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm và đối tác kinh doanh.

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 26
  • Hôm nay : 115
  • Đã truy cập : 7586