Tin tức - Sự kiện

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban tuần 17 và 18

Cập nhật ngày 07/05/2019 08:43:18

Ngày 4/5, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban tuần 17 và 18 do đồng chí Đinh Văn An, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ ngành Công Thương trong tuần 15 và 16; đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tuần 17 và 18 năm 2019 của ngành.  

                Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị đã trao đổi, thảo luận tập trung đánh giá những mặt đạt được, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân đối với những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, các vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực ngành phụ trách và đề ra các giải pháp khắc phục.

            Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Văn An yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương rà soát lại các nhiệm vụ, tập trung hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Hoàn thiện Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh - PCI; Tiếp tục xây dựng chuyên mục Thực Phẩm An Toàn trên cổng thông tin của Sở; giám sát, xử phạt vi phạm hành chính  hoạt động vật liệu nổ công nghiệp; đề án Rượu Vọc, cụm công nghiệp...

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 23
  • Hôm nay : 101
  • Đã truy cập : 11221