Tin tức - Sự kiện

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban tháng 01 năm 2019

Cập nhật ngày 24/01/2019 16:33:26

Ngày 24/01/2019, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban tháng  01 năm 2019 do đồng chí Đinh Văn An, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

            Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ ngành Công Thương trong tháng 01 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng 02 năm 2019 của ngành.

Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị đã trao đổi, thảo luận tập trung đánh giá những mặt đạt được, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân đối với những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, các vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực ngành phụ trách và đề ra các giải pháp khắc phục.

Đ/c Đinh Văn An - Giám đốc Sở Công Thương chủ trì Hội nghị

            Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Văn An yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương rà soát lại các nhiệm vụ trong tháng tập trung hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Rà soát và hoàn thiện thủ tục thành lập cụm công nghiệp Trung Lương; xây dựng kế hoạch làm việc với các phòng Kinh tế, Kinh tế và Hạ tầng về việc phân cấp quản lý các lĩnh vực ngành phụ trách; các hoạt động liên quan đến quản lý vật liệu nổ công nghiệp, quản lý hóa chất, xúc tiến thương mại, an toàn thực phẩm....

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 24
  • Hôm nay : 101
  • Đã truy cập : 11221