Tin tức - Sự kiện

Sở Công Thương Hà Nam tiếp và làm việc với Sở Công Thương Bắc Kạn

Cập nhật ngày 10/04/2019 10:13:53

Chiều ngày 9/4/2019, Sở Công Thương Hà Nam có buổi tiếp và làm việc Sở Công Thương Bắc Kạn do ông Đinh Lâm Sáng – Phó Giám đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn về phía Sở Công Thương Hà Nam có ông Đặng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở. Tham dự buổi làm việc lãnh đạo phòng Quản lý thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại.

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Công Thương Hà Nam đã giới thiệu về hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh; đại diện một số doanh nghiệp Hà Nam cũng giới thiệu một số nét đặc trưng của doanh nghiệp mình, các sản phẩm đặc trưng và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm đối với một số mặt hàng với sản lượng lớn.

Về phía Sở Công Thương Bắc Kạn cũng đã giới thiệu về tình hình sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông sản tỉnh Bắc Kạn. Theo đó, phía Bắc Kạn giới thiệu một số sản phẩm nông sản tiêu biểu như miến dong, cam quýt, gạo Bao Thái, nếp thơm, gừng, nghệ… và đề nghị phía Hà Nam kết nối cung cầu, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông sản trên để hình thành chuỗi sản phẩm công nghệ cao, giá trị tăng trưởng lớn.

Sau đó, Sở Công Thương Hà Nam đã dẫn đoàn Bắc Cạn đi tham quan, khảo sát nhu cầu tiêu thụ nông sản của một số doanh nghiệp, cửa hàng, chợ đầu mối của tỉnh. Lãnh đạo hai Sở đã thống nhất đẩy mạnh hợp tác, trao đổi giúp các doanh nghiệp trên địa bàn hai tỉnh giao thương, ký kết, hợp tác trong việc sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương.

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 115
  • Đã truy cập : 7586