Tin tức - Sự kiện

Sở Công Thương Hà Nam dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Lê Hồng Phong

Cập nhật ngày 26/07/2019 08:19:21

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 26/7, Sở Công Thương Hà Nam đã đến dâng hương đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Lê Hồng Phong do đồng chí Đinh Văn An, Giám đốc Sở dẫn đoàn.

Với tấm lòng tri ân thành kính, Đồng chí Đinh Văn An và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn các công lao to lớn của các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các anh hùng liệt sỹ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng trung thành, ý chí phấn đấu, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng, của dân tộc. Đồng thời, các đại biểu nguyện sẽ kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng tỉnh Hà Nam. Cán bộ công chức sở Công Thương Hà Nam sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cán bộ, công nhân viên và người lao động Sở Công Thương Hà Nam trân trọng tưởng nhớ đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Qua đó, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

 

File đính kèm:

2771.jpg

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 26
  • Hôm nay : 165
  • Đã truy cập : 14439