Tin tức - Sự kiện

Mời tham gia Hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2019 tại Gia Lai

Cập nhật ngày 20/05/2019 14:16:12

Trong chương trình hoạt động Khuyến công quốc gia năm 2019, Sở Công Thương Gia Lai là đơn vị được đăng cai tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị ngành công thương khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2019. Trong đó có tổ chức Hội chợ, triển lãm.

Với mục tiêu đẩy mạnh các hoạt động khuyến công khu vực miền Trung -  Tây Nguyên và duy trì sự tăng trưởng kinh tế của các tỉnh trong khu vực, tăng cường vai trò, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm và nâng cao ý thức người tiêu dùng hướng về hàng hóa sản xuất trong nước. Qua đó đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân tại Hội chợ với những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp.

Hội chợ lần này được tổ chức với quy mô 350 gian hàng tiêu chuẩn của trên 100 doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố tham gia. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế giới thiệu sản phẩm, giao lưu, hợp tác, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng.

Thời gian: từ ngày 15/8 đến 21/8/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ, triển lãm tỉnh Gia Lai.

Sở Công Thương Hà Nam thông báo tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu quan tâm xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Gia Lai.

Địa chỉ: tầng 8, số 17 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Điện thoại: 02693 871 491; Email: tuvankhuyencong@gmail.com

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 27
  • Hôm nay : 123
  • Đã truy cập : 12068