Tin tức - Sự kiện

Mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc

Cập nhật ngày 12/06/2019 16:00:31

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc, trong đó có Hội thảo “Xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam - Hàn Quốc: Cơ hội của ngành chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ” tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Thời gian: dự kiến từ 26/8 đến 30/8/2019 (kể cả ngày đi và về)

Địa điểm: dự kiến Seoul, tỉnh Daejon, Hàn Quốc.

Mục tiêu: Giới thiệu những chính sách khuyến khích đầu tư cập nhật của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Hàn Quốc. Tìm hiểu và tiếp cận chuyển giao công nghệ liên quan đến ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ. Nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng hàng xuất khẩu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nhằm mục tiêu xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc. Tạo điều kiện để các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi về những cơ hội hợp tác đầu tư – thương mại hai chiều trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, máy móc công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao…

Đối tượng tham dự: Các tổ chức ngành hàng, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, các trung tâm xúc tiến thương mại – đầu tư, đại diện lãnh đạo các địa phương và Sở ban ngành liên quan có nhu cầu kêu gọi đầu tư cho các dự án công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ.

Các đơn vị quan tâm gửi hồ sơ về: Cục Xúc tiến thương mại – Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương

Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 04 38262266 / 0438262288 (ext 126) – Fax: 04 38262255

Email: investprocen@vietrade.gov.vn, thaoptt,vietrade@gmail.com

Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (mobile: 0979768292).

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 27
  • Hôm nay : 123
  • Đã truy cập : 12068