Tin tức - Sự kiện

Mời tham dự chương trình học tập và khảo sát tại Pháp, Ý, Thụy Sỹ tháng 8/2019

Cập nhật ngày 03/06/2019 10:31:47

EU hiện đang là đối tác thương mại thứ 4 của Việt Nam sau Trung quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đây là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai (sau Hoa Kỳ) và cũng là nhà đầu tư lớn của Việt Nam. Hai tháng đầu năm 2019 Việt Nam đã xuất siêu vào EU 4,1 tỷ USD.

Nhằm hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Việt có cơ hội giao thương xúc tiến xuất khẩu, khảo sát kinh nghiệm và kiến thức về cải thiện hệ thống quản trị cơ quan, doanh nghiệp; nâng cao đổi mới sáng tạo công nghệ của các cơ quan, doanh nghiệp khối EU trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và hiệp định EVFTA chuẩn bị có hiệu lực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập và khảo sát thực tế:

“EVFTA – CƠ HỘI ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ VÀ SỐ HÓA DOANH NGHIỆP” 

Kết thúc chương trình các cơ quan, doanh  nghiệp Việt Nam sẽ có thu nhận thức về cải thiện hệ thống quản trị; nâng cao đổi mới sáng tạo công nghệ của cơ quan, doanh nghiệp khối EU để từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong cách thức quản lý, cũng như định hướng sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Kinh mời Quý đơn vị cử đại diện tham gia chương trình. Nội dung chi tiết, thông tin liên hệ và phiếu đăng ký xin gửi kèm.


Văn bản đính kèm

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 123
  • Đã truy cập : 12068