Tin tức - Sự kiện

Mời doanh nghiệp tự giới thiệu sản phẩm trước cuộc điều tra bình chọn HVNCLC 2019

Cập nhật ngày 11/10/2018 08:57:16

Năm nay, ngoài việc phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng như mọi năm, chúng tôi dự định áp dụng thêm công nghệ mới vào cuộc khảo sát. Từ đó, chúng tôi quyết định mời doanh nghiệp “Tự giới thiệu sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019”, chương trình dành cho tất cả các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam (gồm cả DN đã từng đạt và chưa đạt danh hiệu HVNCLC), đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ ở các địa phương. Đây là hoạt động nhằm mục đích tích hợp & chuẩn hóa dữ liệu cho cuộc khảo sát bình chọn, tạo sự công bằng cho tất cả các doanh nghiệp.

Sở Công thương Hà Nam kêu gọi các doanh nghiệp tự giới thiệu sản phẩm của mình cho cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC 2019, vì đây là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hữu ích, có hiệu quả và lợi ích lớn cho doanh nghiệp, rất mong được sự quan tâm của Quý doanh nghiệp.

          Doanh nghiệp tham gia tự giới thiệu sản phẩm tổng hợp danh sách sản phẩm của doanh nghiệp (theo mẫu đính kèm) và gửi 01 bản theo địa chỉ mail hoso.hvnclc@bsa.org.vn và 01 bản về Sở Công thương theo địa chỉ qlcn.sct.hanam@gmail.com, trước ngày 15/10/2018.

File đính kèm:

fomr_dn_gioi_thieu_sp_2018_theo_nganh.xlsx

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 119
  • Đã truy cập : 9829