Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nam tổ chức thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật ngày 26/07/2017 09:20:30

Đây là một hoạt động thường niên của Sở Công Thương Hà Nam, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Tại đây, đồng chí Trần Văn Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hi sinh to lớn của các liệt sĩ và những mất mát của mẹ cùng gia đình đã cống hiến  vì nền độc lập tự do cho đất nước. Đồng chí nhấn mạnh: chúng con và những thế hệ mai sau sẽ mãi khắc ghi công ơn của thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập dân tộc và nhắc nhở mọi thế hệ sống sao cho xứng đáng với những hi sinh to lớn ấy.

Thay mặt gia đình, con của mẹ Phạm Thị Thục đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Công Thương đối với mẹ. Đây là nguồn động viên, nghĩa cử cao đẹp đối với mẹ Thục nói riêng, chính quyền địa phương nói chung và gia đình cũng mong rằng toàn thể Lãnh đạo sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở luôn mạnh khỏe, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thủ tục hành chính tiết kiệm năng lượng Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 132
  • Đã truy cập : 7206