Tin tức - Sự kiện

Kiểm tra tình hình cấp điện tại Cụm tiểu thủ công nghiệp Biên Hòa, huyện Kim Bảng

Cập nhật ngày 16/01/2019 09:28:20

Thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước trong công tác đảm bảo cấp điện an toàn ổn định, tin cậy tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, vừa qua Sở Công Thương nhận được kiến nghị của Công ty CP sản xuất & Thương mại Ngân Hoa tại Cụm tiểu thủ công nghiệp Biên Hòa, huyện Kim Bảng, kiến nghị các cơ quan chức năng về việc mất điện và nháy điện không báo trước cho doanh nghiệp.

Ngày 15 tháng 01 năm 2019, Sở Công Thương chủ trì cùng đại diện Công ty Điện lực Hà Nam, Điện lực Kim Bảng, Trung tâm phát triển Cụm TTCN Biên Hòa tổ chức buổi làm việc để làm rõ và giải quyết những kiến nghị trong đơn, đồng thời yêu cầu ngành điện và khách hàng thực trách nhiệm của từng đơn vị, thống nhất giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định cho sản xuất tại Cụm TTCN Biên Hòa.

Với mục đích để doanh nghiệp hạn chế thấp nhất những thiệt hại do sự cố mất điện gây ra ảnh hưởng tới sản xuất của doanh nghiệp, trong thời gian tới, Điện lực Kim Bảng và Công ty CP sản xuất & Thương mại Ngân Hoa tăng cường công tác phối kết hợp trong quá trình quản lý vận hành cung cấp điện, sử dụng điện và tình  hình ngừng, giảm mức cung cấp điện trong cụm TTCN Biên Hòa. Để cấp điện ổn định, an toàn, lâu dài cho lưới điện cấp cho Cụm TTCN Biên Hòa thì sau khi trạm biến áp 110kV Kim Bảng hoàn thành xây dựng đưa vào vận hành, Công ty Điện lực Hà Nam sẽ chuyển đổi nguồn cấp điện hiện có sang nguồn cấp từ trạm biến áp 110kV Kim Bảng. Với việc thực hiện thống nhất các giải pháp trên sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy phục vụ cho hoạt động sản xuất của các đơn vị tại tại Cụm TTCN Biên Hòa.     

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 23
  • Hôm nay : 101
  • Đã truy cập : 11221