Tin tức - Sự kiện

Khai mạc Hội chợ Công Thương đồng bằng sông Hồng – Hà Nam 2018

Cập nhật ngày 04/10/2018 10:46:38

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, UBND tỉnh Hà Nam, các đồng chí trong Ban tổ chức Hội chợ cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ Công Thương đồng bằng sông Hồng – Hà Nam 2018 là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 được Bộ Công Thương phê duyệt và UBND tỉnh Hà Nam chỉ đạo, giao Sở Công thương Hà Nam và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam là đơn vị triển khai thực hiện. Đây cũng là sự kiện thương mại lớn nhất trong năm được tổ chức tại Hà Nam gồm hai nội dung triển lãm và hội chợ, đáp ứng nhu cầu tham quan và mua sắm.

Phát biểu khai mạc hội chợ, đồng chí Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Hội chợ Công Thương đồng bằng sông Hồng – Hà Nam 2018 sẽ là cầu nối hiệu quả, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã giao thương, tìm kiếm bạn hàng, cơ hội hợp tác sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, Hội chợ cũng góp phần thúc đẩy hoạt động liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch giữa các tỉnh đồng bằng sông Hồng và các địa phương khác trên cả nước.

Đến với hội chợ, người dân và du khách sẽ được tham quan các khu triển lãm thành tựu về kinh tế - xã hội, phát triển ngành công thương của Hà Nam và khu vực đồng bằng sông Hồng; các sản phẩm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, ẩm thực của 200 doanh nghiệp đến từ các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng là Hà Nam, Yên Bái, Lai Châu, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hương Yên, Thanh Hóa, Nam   Định, Ninh Bình và nhiều địa phương khác trong cả nước… giúp nhân dân thỏa sức tham quan, mua sắm. Ngoài ra, Hội chợ có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại ý nghĩa và chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc.

Sau lễ cắt băng khai mạc, các đại biểu đã tham quan, mua sắm sản phẩm tại các gian hàng trong hội chợ.

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 23
  • Hôm nay : 120
  • Đã truy cập : 9830