Tin tức - Sự kiện

Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm nhựa nội thất

Cập nhật ngày 24/09/2018 08:15:41

       Tham dự hội nghị có đại diện Sở Công thương Hà Nam, Trung tâm Hà Nam, Trung tâm I, các cơ quan, doanh nghiệp huyện Kim Bảng và cán bộ, công nhân viên công ty Ngân Hoa.

       Tại hội nghị, các đại biểu được thông qua bản thuyết minh, giới thiệu về mô hình trình diễn kỹ thuật; báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của dự án và các ý kiến tham luận. Ông Nguyễn Thế Lanh - Phó giám đốc Trung tâm I cho biết: Hội nghị được diễn ra một mặt khẳng định sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm I và Trung tâm Hà Nam trong việc lựa chọn, hỗ trợ kinh phí cho các cơ sở công nghiệp nông thôn đầu tư sản xuất. Theo đó, công ty Hoa Ngân được hỗ trợ một phần kinh phí khuyến công quốc gia năm 2018 để hỗ trợ xây dựng mô hình trình diễn sản xuất tấm nhựa nội thất đã giúp công ty nâng cao nâng lực sản xuất kinh doanh, tạo ra sản phẩm mới (tấm nhựa nội thất), giải quyết việc làm cho lao động địa phương, tăng thu cho ngân sách. Mặt khác, hội nghị giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh học hỏi kinh nghiệm, hướng đi của Công ty Ngân Hoa để có bước đột phá mới.

       Kết thúc hội nghị, bà Cù Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp, Sở Công Thương Hà Nam biểu dương tinh thần phối hợp giữa hai Trung tâm và mong muốn Trung tâm I tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cơ sở công nghiệp nông thôn ở Hà Nam; Công ty Ngân Hoa ngày càng phát triển xứng đáng là điển hình để các đơn vị bạn học tập, làm theo.         

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 23
  • Hôm nay : 120
  • Đã truy cập : 9830