Tin tức - Sự kiện

Hội nghị giao ban tuần 23 và 24

Cập nhật ngày 18/06/2019 09:53:33

Ngày 17/6, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban tuần 23 và 24 do đồng chí Đinh Văn An, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

   Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ ngành Công Thương trong tuần 21  và 22; đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tuần 23 và 24 năm 2019 của ngành.  

             Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị đã trao đổi, thảo luận tập trung đánh giá những mặt đạt được, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân đối với những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, các vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực ngành phụ trách và đề ra các giải pháp khắc phục.

            Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Văn An yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương rà soát lại các nhiệm vụ, tập trung hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như:  Hoàn thiện các điều kiện chuẩn bị Hội nghị đoàn tham tán thương mại nước ngoài đến và làm việc tại tỉnh Hà Nam; hoàn thiện các thủ tục để phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết các CCN: Biên Hòa, Nhật Tân, Thi Sơn;  chủ trì kiểm tra, thanh tra các hoạt động sử dụng tiết kiệm năng lượng; tăng cường giám sát hoạt động VLNCN; các hoạt động công nghiệp, thương mại…

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 21
  • Hôm nay : 125
  • Đã truy cập : 12741