Tin tức - Sự kiện

Hội nghị giao ban tuần 21 và 22

Cập nhật ngày 04/06/2019 08:55:20

Ngày 3/6, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban tuần 21 và 22 do đồng chí Đinh Văn An, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ ngành Công Thương trong tuần 19  và 20; đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tuần 21 và 22 năm 2019 của ngành.  

                Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị đã trao đổi, thảo luận tập trung đánh giá những mặt đạt được, hạn chế, tồn tại và nguyên nhân đối với những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, các vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực ngành phụ trách và đề ra các giải pháp khắc phục.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Văn An yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương rà soát lại các nhiệm vụ, tập trung hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như:  xây dựng báo cáo phục vụ Hội nghị đoàn tham tán thương mại nước ngoài đến và làm việc tại tỉnh Hà Nam; tập trung ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 17 của CP về một số nhiệm vụ giải pháp trọng tâm phát triển chính phủ điện tử giai đoạn 2019-2020 định hướng đến năm 2025,  chủ trì kiểm tra, thanh tra các hoạt động về động sản xuất, kinh doanh, đầu tư xây dựng và chất lượng sản phẩm trong sản xuất đối với sản phẩm dệt may, hoạt động Điện lực; tăng cường giám sát hoạt động VLNCN; các hoạt động công nghiệp, thương mại…

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 123
  • Đã truy cập : 12068