Tin tức - Sự kiện

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017

Cập nhật ngày 10/10/2017 10:02:23

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017 thuộc chương trình khuyến công Quốc gia năm 2017 được Bộ Công Thương phê duyệt. Đây là nội dung trong chuỗi sự kiện của Bộ Công Thương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ gồm: Hội nghị ngành Công Thương khu vực phía Bắc năm 2017, Hội nghị Công tác khuyến công các tỉnh khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sỏ công nghiệp nông thôn trong cả nước liên doanh liên kết, mở rộng giao thương, giởi thiệu, quảng bá sản phẩm và phát triển thương hiệu, trên cơ sở đó tạo dựng quan hệ giao lưu phát triển kinh tế - xã hội giữa các tỉnh trong vùng và cả nước.

Tham gia hội chợ, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Hà Nam giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của tỉnh như sản phẩm gốm Quyết Thành, mây giang đan Ngọc Động, Sừng Đô Hai, mật ong rừng…

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017 có 220 gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng của các tổ chức, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại, các làng nghề, thương nhân các tỉnh khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó, hội chợ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ du khách đến tham quan. Gian trưng bày của tỉnh Hà Nam với không gian và bố cục thoáng đẹp, phong phú về nội dung, sản phẩm đa dạng đã gây được nhiều ấn tượng cho người dân địa phương, thu hút được nhiều du khách, doanh nghiệp đến tham quan, tìm hiểu, được các đại biểu và Ban tổ chức đánh giá cao. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn của tỉnh Hà Nam đẩy mạnh hoạt động giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm; tăng cường giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác và phát triển thị trường. Đây cũng là dịp để tỉnh Hà Nam giới thiệu tiềm năng phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại của tỉnh, quảng bá thương hiệu các sản phẩm hàng hóa đặc trưng, tăng cường hợp tác, thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của tỉnh tìm kiếm cơ hội đầu tư, ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

Thủ tục hành chính tiết kiệm năng lượng Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 22
  • Hôm nay : 129
  • Đã truy cập : 7203