Tin tức - Sự kiện

Chi Đoàn Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V – nhiệm kỳ 2019 – 2022

Cập nhật ngày 19/08/2019 14:42:56

Chiều ngày 16.8, tại Hội trường Sở Công thương, Chi đoàn Sở Công thương (Chi đoàn) tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tham dự đại hội có Đồng chí Đinh Văn An- Bí thư Đảng ủy- Giám  đốc  Sở Công thương, đại diện BTV  Đoàn khối các cơ quan và các đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn các nhiệm kỳ trước; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể cơ quan và 16 đoàn viên của Chi đoàn.​

IMG_2219.JPG

Tại Đại hội, các Đoàn viên đã được nghe báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ qua. Có thể thấy, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã có bước phát triển mới về chất lượng, đa dạng và phong phú trong các hình thức hoạt động; đoàn kết, tập hợp được thanh niên, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

     Nhìn lại chặng đường 03 năm của nhiệm kỳ 2017 – 2019, dù gặp không ít khó khăn nhưng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét trên nhiều mặt. Phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ được triển khai sôi nổi, rộng khắp và thiết thực; chất lượng đoàn viên và hoạt động đoàn được nâng cao rõ rệt và đạt được nhiều kết quả, đặc biệt là các hoạt động như: phong trào“Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo, phong trào thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ,...
     Từ những kết quả đã đạt được, Đại hội đã đưa ra các mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cụ thể để đưa vào Nghị quyết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 sắp tới.

IMG_2223.JPG

Đ/c Đinh Văn An, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí  Đinh Văn An -  Bí thư đảng ủy- Giám đốc Sở nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đối với đội ngũ cán bộ trẻ là đoàn viên của Chi đoàn, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan và đơn vị.

IMG_2222.JPG

Đ/c Đinh Đức Trung, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

     Phát biểu tại Đại hội Đ/C Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn Khối Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Sở Công Thương trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

      Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị, có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn Sở Công Thương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Sở Công Thương đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin khí thế cho đoàn viên thanh niên chi đoàn tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương lần V đề ra./.​

Thông báo

Thủ tục hành chính Lịch công tác sở
  • Đang trực tuyến : 25
  • Hôm nay : 123
  • Đã truy cập : 12068